Vào sáng này 24/1/2019(19/12/Mậu Tuất) Ban Thông Tin Truyền Thông của huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị, tổ chức chương trình “Xuân ấm tình người” cuối năm Mậu Tuất trao tặng 90 phần đến bà con nghèo khó trong thôn Phương Lang(x. Hải Ba, h. Hải Lăng,t. Quảng Trị).

img 3287 min
Tại buổi trao quà, ĐĐ.  Thích Nguyên Tấn,  Trưởng Ban TT-TT Phật giáo Huyện –  Trú trì chùa Phương Lang, đại diện các ban viên có đôi lời thăm hỏi chúc tết, động viên đến bà con tại địa phương trước thềm năm mới được đầy đủ sức khỏe, hưởng một cái tết an vui. Qua đó cho biết những phần quà tết Ban TT-TT gửi đến bà con tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng là tấm lòng của Chư Tăng Ni, ban viên và các nhà hảo tâm luôn đồng hành mang đến hơi ấm mùa xuân và nhân thêm niềm vui cho bà con trong những ngày tết.
img 3303 min
img 3297 min
Đây là chương trình được tổ chức thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm vận động các nhà hảo tâm chung tay cùng Ban Thông Tin Truyền Thông của huyện để hỗ trợ, giúp đở những mãnh đời bất hạnh, người già neo đơn, người khuyết tật thuộc diện nghèo, cận nghèo cần sự hỗ trợ… Chương trình “ xuân ấm tình người” diễn ra thật ấm áp và gần gũi giữa đạo với đời. Với xuất quà trị giá 200.000 ngàn đồng, Đại đức trưởng ban cũng hi vọng góp 1 phần nhỏ đến bà con có một cái tết ấm áp lòng người trên miền quê đầy cát trắng và giá lạnh.

img 3302 min
img 3292 min
img 3309 min
SC. TN Trung Thanh