Sáng nay ngày 11/02/2018 nhằm ngày 26 Tết, tại chùa Trung Đơn xã Hải Thành, Đại đức Thích Huyền Trí kết hợp với Hội Đồng hương Hải Ngoại cùng thân hữu và bà con ở Sài Gòn đã trao 215 xuất quà cho bà con già cả neo đơn trong địa bàn xã.

Tham dự buổi  trao tặng “ Quà Tình Thương” có  Đại Đức Thích Huyền Trí, Trụ trì NPĐ Trung Đơn , cùng các thành viên đại diện hội đồng hương. Về phía lãnh đạo chính quyền địa phương có ông Hồ Đăng Điền chủ tịch UBMTTQVN xã hải Thành.

Tại buổi phát quà Đại đức trụ trì đã  tán thán tấm lòng và sự sẽ chia của quý vị con em ở Hải Ngoại cũng như ở Sài Gòn đối với bà con già cả có hoàn cảnh  khó khăn neo đơn trong xã và cầu chúc quý bà con được nhận quà luôn luôn an lạc sức khỏe và đón mùa xuân vui vẽ đầm ấm.

Thay mặt chính quyền các cấp,  ông Hồ Đăng Điền chủ tịch UBMTTQVN xã Hải Thành cảm ơn Đại đức trụ trì và bà con đồng hương đã quan tâm giúp đỡ đến bà con trong xã  và chúc bà con đón một mùa xuân mới vui vẽ hạnh phúc và luôn đảm bảo an ninh trật tự xã hội trong dịp tết.

Được biết mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng. Phần  quà tuy không nhiều nhưng chứa đầy tình cảm sự quan tâm sẽ chia lớn lao về mặt tinh thần của Đại đức trụ trì và của anh chị em đồng hương Hải Ngoại và Sài Gòn dành cho bà con.

Đại đức Thích Huyền Trí trao quà cho bà con

Nguyên Luân